Về chúng tôi


Xin chào bạn!. RetaBlog cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Và thật tuyệt vời hơn nữa nếu bạn trở thành Khách hàng của RetaBlog.
Retablog là một công ty chuyên về cung cấp các mẫu website trên nền tảng Blogspot cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu một trang web với chi phí thấp.

Tầm nhìn của chúng tôi: "Trở thành công ty hàng đầu chuyên về cung cấp các mẫu giao diện website  trong khu vực Đông Nam Á và toàn cầu."

Sứ mệnh của chúng tôi: "Cung cấp các mẫu giao diện website đơn giản, chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ."

Giá trị cốt lõi: "Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy đam mê và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến các sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất cho Khách hàng."



Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là các mẫu giao diện website (hay còn gọi là Template) dựa trên nền tảng của Blogspot. Mỗi Template đều có các tính năng nổi bật như: Thân thiện với người dùng, tương thích với thiết bị mobi, chuẩn SEO, đơn giản trong chỉnh sửa và quản lý website.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế website theo yêu cầu Khách hàng nếu bạn chưa lựa chọn được Template nào ưng ý. Chúng tôi sẽ  lên kế hoạch thiết kế một cách chi tiết để đảm bảo rằng bạn hài lòng trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THẾ NÀO LÀ BLOGSPOT?

Bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời với Blogspot (Blogger)!
Blogger  là một nền tảng tuyệt vời để phát triển web. Có thể khẳng định một điều rằng Blogger giúp bạn tạo ra một blog hay website hoàn chỉnh với quy mô cá nhân hay công ty…trong thời gian ngắn mà bạn không cần phải biết hay am hiều về lập trình web.

Blogger cung cấp một loạt các tính năng  giúp khách hàng tự do thiết kế và thỏa sức sáng tạo. Các chức năng bao gồm: lưu trữ dữ liệu miễn phí, tùy biến hoàn toàn, tùy chọn miền cá nhân, trình soạn thảo WYSIWYG, dễ dàng quản trị  và nhiều hơn nữa.

Bởi vì Blogger là một sản phẩm của Google (Nó được phát triển bởi Pyra Labs và được Google mua lại vào năm 2003). Bạn cũng có thể dễ dàng tích hợp với các dịch vụ khác của Google như: Google Analytics, Google Docs, AdSense, Picasa và nhiều hơn nữa. Tất cả điều này là hoàn toàn miễn phí !

Sản phẩm của Blogger chính là Blog
Blog là một trang web bao gồm các bài viết được xuất hiện theo một trình tự thời gian. Khi độc giả vào Blog, các bài viết gần đây nhất sẽ được xuất hiện trước và các bài viết trước đó sẽ được đẩy xuống bên dưới.



Ngoài các bài viết trên Blog thì Blog còn có các tính năng như: bình luận, liên kết, chia sẻ để tăng tính tương tác hai chiều giữa người viết - độc giả.

Blog ra đời với mục đích gì?
Trước đây, Blog ra đời như là một Nhật ký trực tuyến. Nó là nơi các cá nhân có thể chia sẻ quan điểm, ý kiến bản thân về cuộc sống lên Blog cá nhân của mình.

Ra đời từ năm 1990 cho đến nay, Blog đã có hơn 150 triệu người sử dụng, tạo nên một cộng đồng Blogger rộng lớn trên toàn thế giới. Điều đặc biệt, Blog ngày nay không chỉ dừng lại ở một trang web cá nhân thông thường mà nó còn được sử dụng với mục đích thương mại (mua bán trực tuyến), chia sẻ thông tin và kiếm tiền trên Internet.

Trước đây, các trang web chủ yếu chỉ cung cấp thông tin một chiều, không có sự tương tác qua lại giữa độc giả và người viết (tác giả trang web). Nhưng ngày này, với sự bùng nổ của Internet, các hoạt động mua bán, kinh doanh, trao đổi và chia sẻ thông tin ngày một nhiều, do đó người dùng trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới trực tuyến. Họ cần một trang web có sự tương tác hai chiều và Blog được sinh ra.


Ngoài ra, Blog có sức ảnh hưởng và lan tỏa vô cùng lớn, tác động đến các hoạt động Kinh Tế, Chính Trị - Xã Hội trên toàn thế giới bởi những bài viết được chia sẻ trên Blog.


Là một công ty chuyên về thiết kế giao diện website trên nền tảng Blogger, chúng tôi nhận ra rằng: Blogger tạo ra thật nhiều giá trị hữu ích!  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ với một mức giá thấp hơn trong khi vẫn duy trì đầy đủ tự do sáng tạo. Chúng tôi cũng không cần phải thiết lập một tài khoản lưu trữ trả tiền cho khách hàng, không lo lắng về các bản báo lỗi bảo mật hoặc nâng cấp.

Còn Blogger giúp gì cho bạn?
Sau đây là một vài ưu điểm lớn nhất của Blogger mà bạn có thể tham khảo:

- Ưu điểm nổi trội nhất đó là sự miễn phí. Bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi sở hữu một blogspot bởi nó là một nền tảng miễn phí của Google, không giới hạn băng thông cũng như dung lượng;

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng;

- Tiết kiệm chi phí vì không phải mua host cũng như tên miền (domain);

- Dễ SEO web vì nó thuộc nền tảng của Google;

- Thay đổi và chỉnh sửa website theo ý thích với nhiều mẫu giao diện phong phú, đa dạng;

- Dễ dàng chuyển quyền sở hữu và quản lý của trang web. Một Blog có thể có nhiều tài khoản quản trị khác nhau ;

- Blog giúp bạn kiếm tiền bằng việc cho phép Google đăng quảng cáo lên Blog của mình;


Bên cạnh đó cũng có nhược điểm: Blog có thể bị khóa mà không được báo trước do blog của bạn vi phạm chính sách của Google như: Spam, vi phạm bản quyền, đăng hình ảnh khiêu dân, bạo lực…

Thật tuyệt vời phải không nào! Đây là những gì chúng tôi đã đạt được với Blogger.
Ví dụ về một vài khách hàng của chúng tôi:







Tôi hy vọng các ví dụ trên đã cung cấp cho bạn những điều bổ ích về những gì bạn có thể làm với trang web Blogger của mình, hoặc có thể khuyến khích  bạn dùng thử Blogger như là một giải pháp cho trang web. Nếu như bạn không có khả năng thiết kế một giao diện đẹp cho trang web của mình, bạn có thể khám phá các mẫu giao diện của chúng tôi trên Retajob.com.

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu Tempaltes phù hợp nhất.
Xin cảm ơn!